mua thẻ garena bằng zalo pay

Mua thẻ Garena bằng Zalo Pay, Momo hay Tiki, Shopee, SMS là cách để có thể trải nghiệm nhanh những tựa game đỉnh cao có trong Garena với những nâng cấp tốt nhất. Và nếu bạn chưa biết cách để mua thẻ Garena như thế nào thì hãy thử tham khảo bài viết mới nhất dưới đây nhé. Những mẹo Zalo dưới này này sẽ không tốn quá nhiều thời gian mà còn giúp bạn có thể thuận lợi nạp được ngay từ lần đầu tiên.

Có thể mua nạp thẻ Garena bằng Zalo Pay trực tiếp không?

Hầu như các nhà phát hành game ngày nay điều cho phép người dùng được có thể mua thẻ Garena online qua các nền tảng, ứng dụng trực tuyến. Và Zalo Pay chính là một trong những số cách được áp dụng nhiều nhất. Ví Zalo cho phép người chơi có thể nạp thẻ Garena trực tuyến một cách dễ dàng.

Zalo Pay hay còn gọi là ví Zalo – là một chiếc ví điện tử của ứng dụng chat Zalo được tích hợp khá nhiều tính năng siêu tiện lợi. Ví điện tử Zalo này cho phép người dùng thanh toán hoá đơn hay chuyển tiền nhanh chóng,… và hơn thế là người dùng có thể MUA THẺ GARENA BẰNG ZALO PAY vô cùng tiện ích.

Có thể nạp thẻ Garena qua ví Zalo Pay trực tiếp không?

Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng ví Zalo Pay để nạp thẻ game trực tuyến. Và nếu người dùng sử dụng vào những đợt khuyến mãi của Zalo Pay thì còn có thể được hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 50%. Tuy nhiên, ví Zalo không hoàn toàn hỗ trợ hết tất cả cả game có trong Garena mà chỉ một số game có trong đó.

Ngoài ví Zalo Pay thì người chơi còn có thể mua thẻ Garena Momo hay mua thẻ Garena bằng SMS siêu tiện lợi.

Cách mua thẻ Garena bằng Zalo Pay chi tiết

Nếu bạn đang trải nghiệm chơi các dòng game của Garena thì chắc chắn sẽ không khỏi có những tò mò rằng nên mua thẻ Garena ở đâu? Và dưới đây chính là những hướng dẫn giúp bạn mua thẻ Garena bằng Zalo Pay, Momo và SMS vô cùng thuận tiện. Những cách này ngoài việc hỗ trợ nạp thẻ nhanh chóng còn hỗ trợ những chiết khấu giúp tiết kiệm cho người chơi.

Cách nạp thẻ Garena bằng ví Zalo pay

Để có thể nạp thẻ hay mua thẻ Garena bằng Zalo Pay bạn cần phải tải ứng dụng và thực hiện đăng nhập thông qua Zalo. Sau đó, lần lượt bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Khi bạn đã đăng nhập vào Zalo Pay thành công, hãy cho phép quyền truy cập vào ứng dụng và chọn “Đồng ý” để tiếp tục.

Bước 2: Bạn cần định danh tài khoản sau khi giao diện của Zalo Pay hiển thị để có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Cách nạp thẻ Garena bằng ví Zalo pay

Bước 3: Cuối cùng là hãy đăng nhập vào những thông tin cá nhân, ảnh căn cước công dân 2 mặt và sau đó nhấn chọn “Hoàn tất”

Khi hệ thống cài đặt xong, bạn đã có thể thực hiện việc nạp thẻ Garena bằng Zalo Pay bằng những bước sau đây:

Bước 1: Chọn vào mục “Thẻ Dịch Vụ” và click chọn vào Garena.

Cách nạp thẻ Garena bằng ví Zalo pay bước 1

Bước 2: Tiếp tục mua thẻ Garena bằng Zalo Pay là bạn hãy chọn mệnh giá thẻ cào mà bạn muốn mua. Lợi thế của Zalo PAy khi nạp thẻ Garena là bạn được chiết khấu 5.4%.

Bước 3: Sau khi đã chọn xong mệnh giá hãy nhấn vào “Tiếp tục” và tiến hành thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng tiền có sẵn trong ví Zalo Pay hoặc qua thẻ ngân hàng đã liên kết trước đó.

Cách nạp thẻ Garena bằng ví Zalo pay bước 4

Bước 4: Khi thanh toán hoàn tất, mã và seri thẻ cào sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn có thể copy và nạp vào game Garena mà bạn đang chơi là được.

Để thanh toán trực tiếp bạn hãy làm tương tự các bước trên, nhưng ở giao diện chính hãy chọn vào “Thanh toán game bằng Zalo Pay”. Chọn vào “Xác nhận” để hoàn tất quá trình nạp thẻ.

Cách mua thẻ Garena Momo

Ngoài Zalo Pay, thì bạn còn có thể chọn mua thẻ Garena Momo. Ứng dụng này cũng cho phép bạn mua thẻ nhanh chóng và thanh toán dễ dàng tiện lợi. Nếu bạn đã có ứng dụng Momo có liên kết sẵn tài khoản ngân hàng và còn đủ tiền thì hãy làm theo các bước dưới đây ngay:

Bước 1: Hãy truy cập vào website bằng đường dẫn napthengay.vnchọn mệnh giá tiền thẻ nạp mà bạn muốn.

Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập email để nhận mã gửi về. Bước này buộc bạn phải nhập chính xác email để tránh nhầm lẫn và mất thẻ hay mất thời gian để nhập lại gmail.

Mua thẻ Garena Momo

Bước 3: Hãy chọn vào biểu tượng Momo tại mục “Hình thức thanh toán” và chọn “Tiếp tục”. Nếu bạn thực hiện trên điện thoại, hệ thống sẽ tự liên kết sang ứng dụng Momo.

Bước 4: Tại đây, thông tin giao dịch sẽ được hiển thị rõ, bạn chỉ cần kiểm tra xem thông tin có chính xác chưa và chọn “Thanh toán”.

Mua thẻ Garena Momo bước 4

Mua thẻ Garena Momo, bạn cũng sẽ có được mã giảm giá và phần chiết khấu nhất định

Cách mua thẻ Garena trên Shopee

Cách mua thẻ Garena trên Shopee thực chất sẽ được thanh toán nhờ vào Shopee Pay. Và để thực hiện được cách này, buộc bạn phải có tài khoản Shopee Pay trước đó và có tiền đủ trong tài khoản:

Bước 1: Truy cập vào Website Nạp thẻ qua đường link Napthe.vn.

Cách mua thẻ Garena trên Shopee

Bước 2: Tại đăng bạn phải đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có vào tài khoản để tiếp tục.

Bước 3: Sau khi đăng nhập hoàn tất, hãy chọn vào tựa game Garena mà bạn muốn nạp. Chọn tiếp vào Shopee Pay và nhấn giá.

Bước 4: Chọn vào mục Coupon, tại ô nhập vào mã SPPNAPTHE.

Bước 5: Truy cập vào ứng dụng Shopee Pay và quét mã QR ở trang Napthe.vn mà bạn mới thực hiện.

Cách mua thẻ Garena trên Shopee bước 5

Bước 6: Kiểm tra lại các thông tin và xem phần tiền thanh toán đã được giảm giá chưa.

Bước 7: Chọn vào “Thanh toán ngay” và hoàn tất quá trình mua thẻ game qua Shopee

  • Tham khảo thêm nhiều kiến thức thú vị sử dụng Zalo, Facebook, Canva nhanh tại đây để trang bị các kiến thức công nghệ hay mới nhất nhé!

Mua thẻ Garena tiki

Ứng dụng Tiki cũng là một trong số những ứng dụng phổ biến được người dùng sử dụng để nạp thẻ game Garena. Và để thực hiện mua thẻ Garena qua Tiki, bạn hãy truy cập truy cập trang dịch vụ tương ứng là mua thẻ cào game và vào ứng dụng thực hiện những bước sau:

Bước 1: Chọn loại thẻ game mà bạn muốn mua bằng cách chọn vào logo tương ứng.

Bước 2: Click chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn muốn. Sau đó nhập thông tin nhận mã thẻ.

Mua thẻ Garena tiki

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toàn phù hợp như Thẻ Visa, thẻ ATM đăng ký Internet Banking hay Master/JCB.

Bước 4: Nếu bạn chọn vào thanh toán bằng thẻ có đăng ký Internet Banking thì hãy chọn tiếp vào thẻ ngân hàng mà bạn đang có. Tiếp tục chọn vào thanh toán. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền vào đầy đủ thông tin để hoàn tất giao dịch và thanh toán.

Mua thẻ Garena tiki bước 4

Sau khi bạn đã nhập xong và hoàn tất, mã thẻ sẽ được hiển thị ngay trên màn hình . Bạn có thể copy và nạp ngay hoặc lưu lại để sử dụng khi cần.

  • Bạn đã biết cách rời nhóm Zalo không ai biết để không làm phiền mọi người trong nhóm không? Tham khảo ngay để biết thêm nhiều tips hay nhé!

Nên mua thẻ Garena ở đâu uy tín, an toàn nhất

Bên cạnh những cách mua thẻ Garena bằng Zalo Pay bạn có thẻ chọn mua bằng SMS an toàn và nhanh chóng. Nhưng nếu bạn vẫn cảm thấy không tin tưởng, không biết mua thẻ Garena ở đâu hoặc chưa biết đến các app thanh toán trước đó thì vẫn có thể chọn lựa mua thẻ tại CellphoneS.

Nên mua thẻ Garena ở đâu uy tín, an toàn nhất

Đây chính là địa chỉ uy tín và đáng tin cận nhất, hỗ trợ bạn mua thẻ Garena bằng Zalo Pay. Tất cả các cơ sở, cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc điều có thể nạp thẻ Garena cho bạn một cách an toàn và hiệu quả.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu khá chi tiết về cách mua thẻ Garena, mua thẻ Garena Momo, Shopee Pay, Tiki,… Đây điều là những thủ thuật mới nhất và được áp dụng hiệu quả nhất. Hoặc bạn cũng đã biết được nơi mua thẻ Garena ở đâu uy tín, an toàn nhất. Hy vọng với những thủ thuật đó, bạn có thể biết thêm cách nạp game Garena bằng Zalo Pay, từ đó nâng cấp được nhân vật, đồ hoạ theo ý thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here