Đăng ký Zalo business là bước phát triển quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi hiện nay Zalo là ứng dụng liên lạc an toàn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Do đó việc doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng thông qua ứng dụng Zalo business rất hiệu quả. Ở bài viết dưới đây Kiến Thức Thú Vị sẽ mang đến những thông tin giải đáp về tài khoản Business Zalo. Cùng tìm hiểu nhé.

Đăng ký tài khoản Zalo Business là gì?

Tài khoản business zalo là gì có lẽ là điều nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm. Đăng ký Zalo business là công việc rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Bởi đây là công cụ tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn có nhiều doanh nghiệp chưa biết đến tài khoản Zalo business và chưa sử dụng nó trong quá trình phát triển. Giờ đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin tổng quan về ứng dụng Zalo doanh nghiệp này cho mọi người cùng tham khảo.

Đăng ký tài khoản Zalo Business giúp tiếp cần khách hàng nhiều hơn

Thực chất tài khoản Zalo business là tài khoản Zalo cá nhân của người dùng nhưng được nâng cấp định danh xác thực thông tin chính chủ. Sau khi đăng ký Zalo business người dùng có thể làm hồ sơ doanh nghiệp dễ dàng tạo sự chuyên nghiệp cho tài khoản. Thêm nữa người dùng còn có thể quản lý các hoạt động kinh doanh, bán hàng, đăng bài, tương tác trực tiếp với khách hàng trên ứng dụng Zalo business rất dễ dàng và tiện lợi.

Việc người dùng tiếp cận tới khách hàng bằng tài khoản Zalo business khẳng định sự uy tín và chất lượng của mình. Thêm nữa ứng dụng còn cung cấp công cụ gửi tin nhắn hàng loạt hay quảng cáo dựa theo vị trí địa lý cùng các phân tích khách hàng tiềm năng cho người dùng. Nhờ vậy doanh nghiệp sẽ dễ dàng tối ưu các chiến dịch quảng cáo marketing online qua tài khoản zalo.

Zalo Business rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó doanh nghiệp nên tham khảo cách đăng ký tài khoản Zalo lên business để trải nghiệm những tính năng hay mà ứng dụng này mang lại.

Đăng ký Zalo Business trong trường hợp nào? Gói cước bao nhiêu?

Hiện nay Zalo là ứng dụng chat, gọi điện được người dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng nhất bởi sự an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên vẫn còn nhiều tài khoản người dùng zalo với mục đích xấu nên ứng dụng chat này đã ra các quyết định nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Đăng ký Zalo Business trong trường hợp nào

Đối với các tài khoản Zalo thông thường, bạn không cần trả phí dịch vụ và cũng không có những tính năng dành riêng. Khi đăng ký Zalo business bạn sẽ trả phí dịch vụ nhằm xác thực tài khoản thuộc quyền sở hữu cá nhân. Từ đó uy tín của tài khoản Zalo business đó của người dùng được nâng cao hơn rất nhiều.

>> Xem thêm lấy mã QR Zalo của người khác nhanh đơn giản chính xác nhất

Thêm nữa những tài khoản zalo thường sẽ không thể chặn người lạ vào bình luận, xem ảnh, xem nhật ký của mình. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới việc bảo mật thông tin cá nhân của người dùng Zalo.

Đăng ký Zalo Business có trả phí trong trường hợp nào

 • Nâng cấp profile Zalo cá nhân: Chắc chắn một tài khoản zalo business sẽ được người dùng tin tưởng hơn so với tài khoản thường. Bởi việc nâng cấp tài khoản Zalo business chính là người dùng cung cấp thông tin cá nhân để xác minh. Chính điều này tạo niêm tin rất lớn với khách hàng khi liên hệ với tài khoản.
 • Bán hàng tiện lợi trên Zalo: Các tính năng như chỉnh sửa profile chuyên nghiệp, đăng sản phẩm, tương tác trực tiếp với khách hàng, không giới hạn kết bạn, phân loại nhóm bạn bè,… mang đến cho người dùng Zalo business sự tiện lợi và hiệu quả.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Thêm nữa tài khoản Zalo business còn hỗ trợ người dùng phân tích và đánh giá nhóm khách hàng tiềm năng. Từ đó doanh nghiệp sẽ đưa ra các chiến lược mục tiêu bán hàng tốt phù hợp với mình nhất.

Zalo Business có bao nhiêu gói cước đăng ký

Theo chính sách mới nhất của Zalo, chúng ta có 3 gói cước đăng ký Zalo business để người dùng lựa chọn.

 • Gói Standard: Cho phép người dùng hiển thị 60 lượt tìm kiếm mỗi tháng, 60 lượt phản hồi chat với người lạ và 1500 liên hệ trong danh bạ.
 • Gói Pro: Người dùng gói pro Zalo business sẽ có 120 lượt hiển thị trong kết quả tìm kiếm hàng tháng, 120 lượt phản hồi tin nhắn người lạ, hỗ trợ 3000 liên hệ trong danh bạ và có tiện ích kinh doanh như trả lời tin nhắn tự động, phân danh mục sản phẩm.
 • Gói Elite: Đăng ký Zalo business gói Elite cho phép người dùng hiển thị 2000 lượt tìm kiếm cùng 2000 lượt phản hồi chat người lạ. Thêm nữa danh bạ của tài khoản zalo business gói Elite lên tới 5000 người.

Cách đăng ký Zalo Business trên điện thoại

Người dùng Zalo giờ đây dễ dàng đăng ký tài khoản lên business để sử dụng. Chúng ta sẽ được sử dụng miễn phí trước chọn đăng ký nâng cấp tài khoản Zalo. Dưới đây là cách dùng Zalo về các bước đăng ký tài khoản Zalo business trên điện thoại rất nhanh cho mọi người tham khảo:

 • Bước 1: Đầu tiên mọi người sẽ truy cập vào website: business.zalo.me trên điện thoại di động.

Cách đăng ký Zalo Business trên điện thoại bước 1

 • Bước 2: Sau đó mọi người hãy nhấn chọn vào chữ “Khám phá ngay”.

Cách đăng ký Zalo Business trên điện thoại bước 2

 • Bước 3: Tiếp theo mọi người sẽ lựa chọn phiên bản dùng thử miễn phí của gói cước nâng cấp Zalo business Pro.

Cách đăng ký Zalo Business trên điện thoại bước 3

 • Bước 4: Mọi người tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo bằng ứng dụng hoặc số điện thoại theo đúng yêu cầu.

Cách đăng ký Zalo Business trên điện thoại bước 4

 • Bước 5: Sau đó người dùng phải cho phép đăng nhập qua ứng dụng Zalo trên điện thoại.
 • Bước 6: Thông báo nâng cấp tài khoản Zalo business thành công.

Cách đăng ký tài khoản Business Zalo trên Website

Tương tự như cách đăng ký nâng cấp tài khoản Zalo cá nhân lên business trên điện thoại các thao tác ở máy tính cũng như vậy. Chi tiết các thao tác thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập để có thể khởi tạo tài khoản Zalo OA. Bạn có thể vào theo đường link: http://oa.zalo.me/manage
 • Bước 2: Sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập vào Zalo

Cách đăng ký tài khoản Business Zalo trên Website bước 2

 • Bước 3: Nhấn chọn nút Tạo Official Account và sau đó lựa chọn Loại tài khoản phù hợp. Ở đây sẽ có 3 loại tài khoản để bạn có thể lựa chọn: doanh nghiệp, nội dung hoặc là cơ quan nhà nước.

Cách đăng ký tài khoản Business Zalo trên Website bước 3

 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin ở các mục yêu cầu. Sau đó nhấn chọn Tạo tài khoản là đã hoàn tất việc tại tài khoản Business Zalo trên website rồi.

Cách đăng ký tài khoản Business Zalo trên Website bước 4

Cách xóa tài khoản Zalo Business nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng bản dùng thử Zalo business nếu mọi người thấy không phù hợp có thể xóa đi. Sau khi xóa chúng ta vẫn khôi phục đăng ký Zalo business lại như bình thường mà không gặp trở ngại nào. Tuy nhiên trước khi quyết định nâng cấp hoặc xóa tài khoản Zalo business mọi người cần tính toán kỹ lưỡng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách xóa tài khoản Zalo business cho mọi người tham khảo:

 • Bước 1: Đầu tiên người dùng Zalo truy cập vào tài khoản Business của mình đã đăng ký trước đó.
 • Bước 2: Anh em thực hiện lần lượt theo hướng dẫn như sau: Thông tin tài khoản/ Quản lý tài khoản/ Xóa.

Cách xóa tài khoản Zalo Business nhanh chóng bước 2

 • Bước 3: Tiếp theo người dùng nhấn chọn “Đồng ý”để xóa nâng cấp tài khoản Zalo business.
 • Bước 4: Cuối cùng mọi người chỉ cần xác nhận là hoàn thành việc xóa tài khoản Zalo business.

Cách xóa tài khoản Zalo Business nhanh chóng bước 4

Câu hỏi thường gặp khi đăng ký Zalo Business

Về cơ bản tính năng và sự thông dụng của tài khoản Zalo business là rất lớn. Do đó rất nhiều người, doanh nghiệp quan tâm tới việc nâng cấp tài khoản của mình. Hơn nữa các bước đăng ký nâng cấp tài khoản Zalo người dùng rất dễ ai cũng có thể thao tác được.

Câu hỏi thường gặp khi đăng ký Zalo Business

Tuy nhiên ứng dụng Zalo business chưa phổ biến bởi tâm lý người dùng không muốn trả phí. Do đó vẫn còn nhiều thắc mắc của mọi người trước khi quyết định đăng ký Zalo business.

Business Zalo hoạt động trên phiên bản nào?

Giờ đây chúng ta có thể đăng ký Zalo Business ngay trên máy tính hoặc điện thoại người dùng rất đơn giản. Đối với mỗi hệ điều hành ứng dụng Zalo doanh nghiệp sẽ có phiên bản nâng cấp phù hợp.

 • Phiên bản Zalo PC: Người dùng nên sử dụng phiên bản Zalo cài về máy tính là 22.06.01 trở lên.
 • Phiên bản Zalo Android: Người dùng điện thoại hệ điều hành Android cần tải bản Zalo từ 22.05.02 trở lên.
 • Phiên bản Zalo iOS: Đối với các máy hệ điều hành iOS chúng ta sẽ cài Zalo phiên bản 22.06.01 trở lên.

Để người dùng có trải nghiệm đăng ký Zalo business tốt và mượt mà mọi người có thể tải Zalo về máy phiên bản cao nhất. Tất cả các tính năng hay có trong ứng dụng Zalo business đều được cập nhật mới liên tục. Từ đó người dùng thoải mái sử dụng tài khoản Zalo business có trả phí và tiếp cận tới khách hàng tiềm năng.

Dùng thử gói Business Pro miễn phí có giống bản trả phí

Hiện nay sau khi đăng ký Zalo business mọi người sẽ có cơ hội trải nghiệm ứng dụng miễn phí. Ở gói dùng thử Zalo business pro miễn phí tất cả các tính năng có trong gói này đều được áp dụng với khách hàng.

Dùng thử gói Business Pro miễn phí có giống bản trả phí

Chúng ta sẽ có 120 lượt hiển thị ở mục kết quả tìm kiếm trong tháng đăng ký dùng Zalo business miễn phí. Thêm nữa chúng ta cũng có 120 lượt phản hồi tin nhắn người lạ dễ dàng và tiện lợi. Đồng thời danh bạ người dùng Zalo business gói pro còn có thể liên hệ tối đa 3000 người. Đây là những ưu điểm của gói Zalo business pro được nhiều người tin chọn.

Khi đăng ký nâng cấp Zalo Business có bị mất dữ liệu không?

Anh em sau khi đăng ký tài khoản Zalo business không hề mất bất kỳ dữ liệu nào. Do đó người dùng hòa toàn yên tâm về tính hiệu quả của ứng dụng Zalo dành riêng cho doanh nghiệp này.
Đặc biệt ở tài khoản Zalo thường, người dùng chỉ lưu được ảnh thông tin trong thời gian ngắn. Tuy nhiên khi nâng cấp tài khoản Zalo lên business mọi người có thể lưu trữ lâu hơn. Do đó sự an toàn và hiệu quả của việc nâng cấp gói tài khoản Zalo business rất cao.

Đăng ký Zalo business là công việc rất hữu ích với các doanh nghiệp hiện nay. Hy vọng những thông tin hữu ích trên giúp người dùng hiểu hết về tài khoản Zalo business và cách đăng ký thuận tiện nhất. Chúc anh em sức khỏe và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin thủ thuật hay nhất. Trường hợp người dùng muốn chọn mua thiết bị thông minh hãy đến ngay cửa hàng Cellphone S để được hưởng ưu đãi tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here