Cách đăng ký canva pro nhanh chóng nhất

Đăng ký Canva Pro miễn phí là một công cụ thiết kế đồ họa ấn tượng và dễ sử dụng. Với phiên bản miễn phí của Canva Pro, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng tuyệt vời và nhiều mẫu mã đa dạng để nâng cao sự sáng tạo của bản thân.

Tại sao nên đăng ký Canva Pro miễn phí?

Bạn cần biết lý do đăng ký Canva Pro trước khi đăng ký canva pro miễn phí: Canva cho phép người sử dụng sử dụng một kho hình ảnh lớn, template khác nhau, để có thể tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Với kho hình ảnh, đã được tổng hợp từ vô số các nguồn miễn phí và có cả trả phí khác nhau: như shutterstock, istock,…

Tại sao nên đăng ký Canva Pro miễn phí

Khi người dùng chọn gói Canva Pro miễn phí, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và truy cập hơn 75 triệu ảnh, video và hơn 420.000, có tốc độ đổi mới và cập nhật liên tục. Không lo nhàm chán khi có những dự án mới. Không chỉ dừng lại ở đó, khi tải hình ảnh hay video sẽ vô cùng sắc nét và nén theo nhiều dạng khác nhau như: video, mp3, mp4, có thể thêm nhạc nền hay nhiều hình động tùy thích.

Khác biệt giữa đăng ký Canva Pro miễn phí và trả phí?

Trước khi khám phá cách dùng canva pro miễn phí, hãy xem xét sự khác biệt giữa phiên bản miễn phí và Canva Pro miễn phí và trả phí:

Phiên bản miễn phí của Canva cung cấp một số tính năng cơ bản, không đầy đủ và khi tải về sẽ còn biểu tượng của trang, nên khi in đồ án, thuyết trình sẽ mất thẩm mỹ, gây khó chịu và thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp.

khác biệt giữa đăng ký Canva Pro miễn phí và trả phí

Đối với đăng ký canva pro miễn phí, trải nghiệm sẽ nâng lên đầy đủ, hoàn thiện và cập nhật thường xuyên hơn khi sử dụng Canva, bạn nên nâng cấp lên phiên bản để có thể sử dụng tốt hơn . Ngoài ra, với Canva Pro miễn phí, bạn sẽ được tận hưởng nhiều tính năng: khung hình, gif,…, đồng thời cũng loại bỏ các hạn chế của phiên bản miễn phí trước đây.

 Tuy nhiên, khoản thời gian sử dụng miễn phí Pro của ứng dụng chỉ nằm trong một khoảng thời gian nhất định, trong vòng 1 tháng, khi quá thời điểm này thì các hình ảnh có hình vương miện( VIP) không thể sử dụng được như trước và trở lại bản miễn phí.

Cuối cùng là bản trả phí, người dùng cần đăng ký một khoảng tiền duy trì hằng tháng, hay hằng năm tùy theo kinh tế cá nhân để có thể sử dụng xuyên suốt mà không bị gián đoạn sau một tháng như bản Canva Pro miễn phí.

>>> Xem thêm Cách đánh số trang trên Canva mới nhất cho người mới bắt đầu sử dụng. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Lợi ích khi dùng Canva Pro miễn phí

Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên đăng ký Canva Pro miễn phí, những lợi ích khác nhau khi sử dụng trong thời gian dài:

Sử dụng kho hình ảnh, template khổng lồ

Đăng ký Canva Pro có thể sử dụng kho tàng template khổng lồ

Đăng ký canva pro miễn phí sẽ giúp cung cấp một kho tài nguyên lớn gồm hình ảnh, template, biểu đồ, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, phiên bản trả phí sẽ mở rộng kho tài nguyên và cho phép truy cập vào nhiều tài nguyên chất lượng cao hơn. Nếu bạn cần sử dụng tài nguyên đa dạng và đẹp mắt, Canva Pro trả phí có thể là lựa chọn tốt hơn.

>>> Xem thêm Cách dùng Canva chi tiết dành cho người mới bắt đầu sử dụng. Chắc chắn sẽ hiệu quả.

Chỉnh sửa ảnh chỉ với thao tác kéo thả

Với cách dùng canva pro miễn phí đơn giản, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ kéo thả. Bạn có thể tăng độ sáng, độ tương phản, thay đổi kích thước và áp dụng các hiệu ứng đặc biệt mà không cần kiến thức chuyên môn về thiết kế.

Biên tập video, slide trình chiếu

Ngoài việc thiết kế ảnh, đăng ký Canva Pro miễn phí còn cũng cho phép bạn tạo và chỉnh sửa video, slide trình chiếu chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo ra các video quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm, hay thậm chí là tạo các bài thuyết trình chất lượng cao một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đăng ký Canva Pro có thể sử dụng chỉnh sửa trình chuyến chuyên nghiệp

Nếu bạn cần tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp với độ tinh tế cao, Canva Pro cung cấp nhiều tùy chọn và tính năng mạnh mẽ hơn. Tính năng chỉnh sửa, tạo video, và background remover đều là những công cụ hữu ích cho những thiết kế đẹp mắt và đáng chú ý.

Background Remover – Xóa nền tự động

 Với cách dùng canva pro miễn phí thông qua tính năng Background Remover của Canva Pro, người dùng có thể xóa nền ảnh một cách tự động chỉ trong vài giây sau khi nhấn chọn. Điều này giúp bạn tạo ra các hình ảnh trông chuyên nghiệp, làm mất nền dể chèn vào một khung thiết kế mới, phù hợp với nhu cầu và tạo ra hiệu ứng tương tác độc đáo với hình đã được loại bỏ nền.

Cách đăng ký Canva Pro miễn phí

Nếu bạn quyết định đăng ký Canva Pro miễn phí, có hai cách bạn có thể thực hiện, vô cùng đơn giản và nhanh chóng trong vòng vài thao tác

Đăng ký Canva Pro bằng mail thông thường

Đăng ký Canva Pro miễn phí, người dùng có thể mở máy tính hay điện thoại để truy cập trang web chính thức hay ứng dụng Canva và tạo tài khoản mới bằng địa chỉ email cá nhân. Tiếp đó, bạn có thể nâng cấp từ phiên bản miễn phí hiện tại lên Canva Pro miễn phí qua vài bước sau:

  • Bước 1: Vào trang chủ Canva , nhấn vào vào trang chủ và bạn cần bấm nút “ĐĂNG KÝ” bên góc phải phía trên trình duyệt để tiếp tục.
  • Bước 2: Nhập tài khoản email cá nhân (Để có thể đăng ký canva pro free thì bắt buộc người dùng cần phải có một email cá nhân, nếu không có thì bạn tạo email mới để đến bước tiếp theo).
  • Bước 3: Sau khi đã nhập email, mật khẩu mới dễ nhớ để mở lên dễ dàng và không bị quên khi thoát ứng dụng. Điền đủ các thông tin mà ứng dụng yêu cầu thì bạn nhấp BẮT ĐẦU”.
  • Bước 4: Màn hình sẽ chuyển bạn sang trang mới, và sẽ tiếp tục yêu cầu mã kích hoạt cho tài khoản mới này. Bạn check lại thông tin và mã tại mail vừa nhập ở bước trước ( gồm 6 số này và quay lại trang đăng ký tài khoản để nhập vào)
  • Bước 5: Ở bước cuối cùng, người sử dụng cần chọn vào mục “Dùng thử miễn phí trong 30 ngày” thay vì các mục miễn phí hay nâng cấp. Giờ đây bạn có thể sử dụng Canva Pro miễn phí trong khoảng thời gian quy định, nếu muốn dùng tiếp có thể thử một email mới( nếu không muốn dùng mail thật có thể dùng mail giả, để dùng được nhiều lần hơn).

Cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên

Nếu bạn là sinh viên, cách đăng ký canva pro miễn phí bằng email sinh viên dưới đây giúp bạn có thể tận dụng chương trình ưu đãi đặc biệt của Canva dành cho sinh viên. Bạn cần cung cấp địa chỉ email của bạn từ trường học hoặc địa chỉ email sinh viên chính thức để xác minh tư cách sinh viên của bạn và nhận quyền truy cập vào Canva Pro miễn phí.

Bước 1: Bạn cần nhanh chóng truy cập vào trang web: www.canva.com , hoặc app trên điện thoại IOS hay Android.

Bước 2: Ở bước này, người dùng cần chọn vào phần “Đăng ký bằng Email”( có thể sử dụng mail ảo thay vì mail chính thức để bảo mật thông tin).

Cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên bước 2

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết như: tên, nhập email có đuôi edu, và cuối cùng cần đặt mật khẩu dễ nhớ. Tiếp đó, bạn cần nhấp chọn “Hãy thử ngay” trên màn hình.

Bước 4: Bạn cần mở sẵn email cá nhân đề mở và xem mã OTP xác nhận trong vòng vài giây sau đó, tiếp tục nhập mã rồi nhấn ok.( Nếu mã OTP không hiển thị và gửi về, bạn nên kiểm tra độ chính xác của email để không bị nhầm)

Bước 5: Bạn nhấp chọn mục đích sử dụng Canva của bản thân theo một số đề xuất có sẵn.

Bước 6: Chọn chương trình học cá nhân của bạn và sau đó cần nhấn chọn vào “Tiếp tục” là đã tạo tài khoản Canva Pro Education nhanh chóng và thành công qua vài giây. Sau đó, bạn có thể sử dụng các thiết kế khác nhau để hoàn thành bài tập về nhà mà giáo viên hay giảng viên giao cho trong vòng một nốt nhạc thông qua Canva Pro miễn phí.

Cách hủy Canva Pro nhanh

Cách hủy Canva Pro nhanh

Nếu bạn muốn hủy đăng ký, bạn có thể thực hiện bước sau để có thể nhanh chóng thoát ứng dụng:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Canva Pro của bạn.
  • Bước 2: Truy cập vào phần “Tài khoản” hoặc “Cài đặt”.
  • Bước 3: Tìm và chọn “Hủy đăng ký” hoặc “Hủy gói Canva Pro”.
  • Bước 4: Làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quy trình hủy đăng ký.

Các thắc mắc khi đăng ký Canva Pro miễn phí?

Một số thắc mắc mà người dùng đặt ra khi đăng ký canva pro Free, hay cách dùng canva pro miễn phí có thời hạn hay lo ngại cách dùng canva pro miễn phí:

Sử dụng Canva Pro miễn phí có thời hạn không?

Đăng ký canva pro miễn phí có thời hạn không? Và nếu có thì bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng thường đặc ra. Đối với tài khoản này, người sử dùng sẽ có một khoảng thời gian để sử dụng miễn phí, để có thể biết nên tiếp tục đăng ký gói vip hay không.

Sử dụng Canva Pro miễn phí có thời hạn không

Canva Pro miễn phí cung cấp một thời hạn sử dụng cụ thể là: thời hạn miễn phí thông thường có thể kéo dài từ 30 đến 45 ngày, tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi mà Canva hiện có, tùy một số dịp quan trọng, kỷ niệm hay ngày lễ Canva sẽ miễn phí một khoảng thời gian khác nhau. Sau thời gian vàng này, bạn sẽ được yêu cầu nâng cấp lên để tiếp tục sử dụng với chi phí theo từng tháng hay theo năm.

Nên sử dụng tài khoản Canva Pro miễn phí không?

Khí đã biết cách đăng ký canva pro miễn phí, cách dùng canva pro miễn phí và khi không muốn dùng thì chọn cách hủy canva pro dùng canva pro miễn phí. Bạn có thể đưa ra quyết định sử dụng, nếu bạn chỉ cần tạo và chỉnh sửa một số thiết kế đơn giản cho công việc cá nhân hoặc nhỏ, Canva Pro miễn phí có thể đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

Hay nếu bạn là một chuyên gia thiết kế, freelancer, hoặc doanh nghiệp cần tạo ra những thiết kế chất lượng cao, Canva Pro miễn phí cũng có thể đáp ứng và cung cấp cho bạn các nhu cầu khác nhau thông qua công cụ và tài nguyên mạnh mẽ hơn để làm việc.

Với những điểm cộng ấn tượng từ canva Pro miễn phí này, bạn có thể nhanh chóng thỏa sức tạo ra những mẫu thuyết trình khác biệt, đậm chất riêng của cá nhân mà không cần phải lo lắng những bất tiện khi sử dụng phiên bản miễn phí.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết được cách đăng ký canva pro miễn phí, cách dùng canva pro miễn phí, cách hủy canva pro, mách bạn biết thêm nhiều điểm nổi trội khi sử dụng ứng dụng này trên máy tính hay điện thoại cá nhân. Đọc thêm nhiều bài trên Kiến Thức Thú Vị viết để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến thị trường công nghệ hiện nay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here