Cách cài nhạc chờ Zalo trên Samsung

Cách cài nhạc chờ Zalo trên Samsung, máy Android hoặc iPhone là mối quan tâm lớn của cộng đồng dùng zalo gần đây. Việc cài đặt này giúp cuộc gọi đến trở nên thú vị hơn, giúp người gọi đến không cảm thấy nhàm chán khi chờ đợi được bắt máy. Hãy xem các thủ thuật công nghệ có thể áp dụng ngay các bước cài nhạc trong bài viết sau và làm theo nhé!

Nhạc chờ Zalo cho cuộc gọi tin nhắn là gì?

Trước khi thực hiện cách cài nhạc chờ Zalo trên Samsung, hãy cùng tìm hiểu tính năng này thực chất là gì. Xuất phát từ mong muốn tăng trải nghiệm cho người dùng, Zalo đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới trong đó có cài đặt nhạc chờ.

Nhạc chờ Zalo cho cuộc gọi tin nhắn là gì?

Cách thức của tính năng này tương tự như nhạc chờ trong các cuộc gọi thông thường. Khi có ai đó gọi cho bạn, hệ thống sẽ phát nhạc theo giai điệu bạn chọn.

Nhạc chờ sẽ phát trong một khoảng thời gian ngắn để người gọi thưởng thức. Với những âm thanh mới mẻ, hấp dẫn bạn sẽ tạo nên khoảng thời gian chờ đợi thú vị cho người gọi đến.

Thủ thuật Zalo này cho phép bạn thoải mái làm mới âm thanh chờ thường xuyên, tiện lợi và dễ dàng. Kho nhạc chờ đa dạng cùng hàng loạt bài hát thú vị đủ sức để bạn khám phá và lựa chọn bài hát như ý muốn.

Tại sao nên cài nhạc chờ Zalo trên Samsung?

Học cách cài nhạc chờ Zalo trên Samsung không phải chỉ để cho vui mà còn bởi nhiều lý do khác kèm theo. Nếu biết tận dụng sẽ rất có lợi cho cá nhân bạn. Cụ thể những lợi ích đó là:

  • Gây ấn tượng với người gọi đến bằng những đoạn nhạc hay, thú vị. Tạo sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên ai đó gọi cho bạn.
  • Thể hiện sở thích âm nhạc của bạn, khiến người khác có cái nhìn đặc biệt về cá nhân bạn.
  • Tạo không gian giải trí thú vị, giúp giảm căng thẳng cho người gọi đến. Bạn có thể chọn các bài hát vui vẻ, năng động để tạo không gian giải trí ngắn ngủi trong thời gian chờ đợi.
  • Quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp và tổ chức, tăng độ nhận diện thương hiệu sản phẩm và dịch vụ.
  • Bạn có thể thể hiện cảm xúc của bản thân theo tâm trạng, sự kiện hoặc mừng một dịp lễ gì đó trong năm. Người nghe sẽ cùng trải nghiệm những cảm xúc giống như bạn khi nghe nhạc phát lên.
  • Truyền tải thông điệp bạn muốn thông qua những bản nhạc được lựa chọn.

Tại sao nên cài nhạc chờ Zalo trên Samsung?

Tóm lại, cài nhạc chờ Zalo vẫn đem lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Chỉ cần bạn biết cách áp dụng chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ.

Cách cài nhạc chờ Zalo trên Samsung và máy Android/ iPhone

Zalo hỗ trợ cài nhạc chờ cho cả máy Samsung và máy Android/ iPhone. Bạn chỉ cần lưu ý cách cài nhạc chờ Zalo trên Samsung hoặc Android và iOS từng loại máy sao cho chính xác là được. Cụ thể hãy làm theo các bước chúng tôi chỉ dưới đây để tận hưởng những bài nhạc thỏa thích trong những giây phút chờ đợi:

Cách tải nhạc chờ Zalo trên Samsung và máy Android

Bước 1: Cách CÀI NHẠC CHỜ ZALO TRÊN SAMSUNG hoặc máy Android → Chọn Menu ở góc bên phải trên cùng → Chọn Cài đặt trong giao diện hiện ra.

Cách tải nhạc chờ Zalo trên Samsung và máy Android/ iPhone

Bước 2: Tìm đến mục Nhạc chờ, bấm vào. Bạn sẽ thấy các lựa chọn khác hiện ra, chẳng hạn bạn có thể chọn bài hát mà bạn muốn trong danh sách các bài hát có sẵn.

Cách tải nhạc chờ Zalo trên Samsung và máy Android/ iPhone bước 2

Hoặc tải lên tệp nhạc từ thiết bị của bạn để sử dụng nhạc đó làm nhạc chờ. Bạn cũng có thể chọn nhạc từ thư viện âm nhạc, từ đó chọn một bài hát làm nhạc chờ dễ dàng.

Bước 3: Sau khi chọn nhạc chờ xong, chỉ cần nhấn nút Lưu/ Đồng ý hoặc Xong nữa là được.

Cách tải nhạc chờ Zalo trên Samsung và máy Android/ iPhone bước 5

Hướng dẫn này thực hiện được trên mọi thiết bị Android và Samsung, không xảy ra bất cứ vấn đề gì. Thao tác đơn gian ai cũng có thể thực hiện được kể cả người già hoặc trẻ nhỏ.

Cách cài nhạc chờ Zalo trên máy iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên máy iPhone của bạn → Chọn biểu tượng Cá nhân ở góc trên cùng → Chọn tiếp mục Cài đặt ở góc trên cùng bên phải.

Cách cài nhạc chờ Zalo trên máy iPhone

Bước 2: Chọn Cài đặt nhạc chờ → Chọn nhạc có sẵn trên Zalo hoặc tải từ thiết bị của bạn hoặc chọn từ thư viện âm nhạc.

Cách cài nhạc chờ Zalo trên máy iPhone bước 2

Bước 3: Chọn nhấn nút Lưu/ Đồng ý hoặc Xong để hoàn thành quá trình cài đặt nhạc chờ như ý muốn.

Cách cài nhạc chờ Zalo trên máy iPhone bước 3

Giao diện của ứng dụng Zalo có thể thay đổi tùy vào phiên bản bạn sử dụng, do đó bạn có thể thấy hình ảnh hơi khác trên điện thoại của bạn. Một lưu ý khác là nếu bạn cài đặt nhạc chờ Zalo không được thì có thể do phiên bản cài đặt bị lỗi nên mất tính năng này.

  • Bạn đang sơ r hữu cho mình hai chiếc iPhone và muốn biết cách đăng nhập 2 zalo trên iPhone thì đây chính là tips hay giúp bạn có thể giải quyết vấn đề này. Tham khảo ngay nhé!

Hãy thử tải lại bản Zalo mới rồi sử dụng lại nhé! Chú ý xem phiên bản zalo có bị xung đột với các phần mềm hoặc ứng dụng khác không. Ngoài ra nhiều người lo lắng cài nhạc chờ zalo sẽ mất phí nhưng khi chọn đăng ký nhạc chờ Zalo tài khoản của bạn là Zing VIP.

Sau đó bạn sẽ luôn được sử dụng những bản nhạc chờ Zalo miễn phí.

Làm sao để xóa nhạc chờ Zalo cũ?

Sau khi đã biết cách cài nhạc chờ cho zalo trên Samsung hay bất kỳ điện thoại nào rồi hãy học thêm cách xóa nhạc chờ Zalo cũ để khi chán rồi có thể xóa nhạc đi. Thao tác xóa nhạc chờ Zalo cũng rất đơn giản, chỉ cần ghi nhớ làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo của bạn lên → Chọn biểu tượng Cá nhân hoặc Menu ở góc trong cùng → Chọn tiếp Cài đặt trong danh sách tùy chọn hiển thị.

Làm sao để xóa nhạc chờ Zalo cũ?

Bước 2: Chọn Cài đặt nhạc chờ, trong mục Nhạc chờ của bạn, bạn sẽ thấy các tùy chọn hiện có cho nhạc chờ.

Làm sao để xóa nhạc chờ Zalo cũ? bước 2

Bước 3: Để xóa nhạc chờ bạn có thể chọn Mặc định để thiết lập ban đầu hoặc xóa luôn. Sau khi chọn xong, nhấn tiếp nút Lưu/ Đồng ý hoặc xong để xóa nhạc thành công.

Làm sao để xóa nhạc chờ Zalo cũ? bước 3

Các bước này có thể thay đổi tùy thuộc vào phiên bản cụ thể của ứng dụng Zalo và giao diện người dùng trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên hầu hết các phiên bản đều có thao tác tương tự, có thể thêm bớt một vài từ ở các mục.

Nhưng không quá khó để bạn có thể tìm ra cách thực hiện chính xác trên máy của mình.

Cách đổi nhạc chờ đã cài đặt trên Zalo trước đó

Cách làm nhạc chờ zalo thay đổi thành bản nhạc khác rất đơn giản, chỉ cần bạn có thời gian hãy thực hiện thường xuyên để đổi mới nhạc. Thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên → Chọn biểu tượng Cá nhân hoặc chọn Menu ở góc trên cùng.

Cách đổi nhạc chờ đã cài đặt trên Zalo trước đó

Bước 2: Chọn tiếp Cài đặt hoặc chọn Cài đặt cá nhân trong giao diện → Chọn tiếp mục Cuộc gọi → Cài đặt nhạc chờ/ nhạc chờ.

Cách đổi nhạc chờ đã cài đặt trên Zalo trước đó

Bước 3: Đợi các tùy chọn trong mục này xuất hiện hãy chọn nhạc chờ mới. Bạn có thể chọn nhạc chờ có sẵn trên Zalo hoặc tải lên từ tệp nhạc trên thiết bị hoặc chọn từ thư viện âm nhạc.

Cách đổi nhạc chờ đã cài đặt trên Zalo trước đó cách 3

Bước 4: Đợi chọn được nhạc chờ xong, chọn tiếp nút Lưu/ Xong hoặc đặt làm nhạc chờ là bạn có thể đổi nhạc chờ thành công.

Cách đổi nhạc chờ đã cài đặt trên Zalo trước đó bước 4

Chỉ với 4 bước này bạn có thể đổi nhạc chờ bất cứ khi nào bạn muốn, không lo nghe nhạc cũ nhàm chán nữa. Tuy nhiên để chắc chắn cài đặt thành công hãy lưu ý định dạng âm thanh hỗ trợ, kích thước tệp và thời gian phát nhạc xem có phù hợp làm nhạc chờ không.

Bạn cũng có thể chọn âm lượng phát nhạc phù hợp để không gây khó chịu hoặc làm ảnh hưởng đến bất cứ ai khi nghe nhạc chờ.

Tóm lại chúng tôi đã chỉ cho bạn cách cài nhạc chờ zalo trên samsung, Android và iPhone rồi. Cứ lưu giữ lại, làm theo vài lần là nhớ được thao tác. Hy vọng rằng những hướng dẫn cài đặt, thay đổi và xóa nhạc chờ zalo trên thực sự hữu ích cho các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here